VIỆN THẨM MỸ MEGA KANGJIN – NƠI SẮC ĐẸP KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ tại Buôn Mê Thuột được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Mega đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc và nhận được sự tín nhiệm của các tín đồ làm đẹp trên khắp cả nước.

GIỚI THIỆU VỀ THẨM MỸ VIỆN MEGA KANGJIN

Không chỉ chú trọng ở công nghệ, kỹ thuật, Mega Kangjin còn “mạnh tay” đầu tư ở mảng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ 5 sao cho khách hàng. Do đó, khách hàng khi làm đẹp tại Mega Kangjin sẽ có cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một resort thu nhỏ giữa lòng thành phố: Hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

TẦM NHÌN

Khi mức sống được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người theo đó cũng tăng lên. Nhờ sự phát triển của các thiết bị, công nghệ hiện đại, việc làm đẹp, cải thiện nhan sắc của các chị em trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những hoạt động chăm sóc diện mạo quen thuộc, nhiều người bắt đầu có thêm nhu cầu làm đẹp từ sâu bên trong, cụ thể hơn là phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi, hoàn thiện gương mặt, vóc dáng.

Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin liên tục cập nhật hàng loạt dịch vụ hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới. Đến nay, Mega Kangjin cung cấp hơn 100 loại hình làm đẹp, chia thành 3 lĩnh vực chính là: Thẩm mỹ mặt, thẩm mỹ vóc dáng và thẩm mỹ công nghệ cao. Tất cả loại hình làm đẹp đều được Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng để mang lại liệu trình và kết quả phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với nhiều người, nhan sắc là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống và cách nhìn nhận thế giới. Một thay đổi nhỏ trên gương mặt hay vóc dáng cũng ít nhiều giúp cuộc đời của một người biến đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Hiểu rõ điều đó, Marina luôn cố gắng đồng hành, hỗ trợ khách hàng trên con đường làm đẹp và thay đổi “vận mệnh”.

“Đưa sắc đẹp Việt lên một tầm cao mới” chính là phương châm mà Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin luôn hướng tới. Hơn 2 thập kỷ qua, Mega Kangjin tự hào vì đã mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng, những người từng cảm thấy tự ti vì khiếm khuyết của bản thân. Khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, Mega Kangjin hiểu rõ mình đang làm đúng với sứ mệnh đã đặt ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là yếu tố làm nên thương hiệu, cũng là yếu tố giúp Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin tạo ra uy tín vững chắc để thu hút và “giữ chân” khách hàng. Đối với Mega Kangjin, ACC (An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp) chính là giá trị cốt lõi luôn được đội ngũ bác sĩ, nhân viên ưu tiên đặt lên hàng đầu.

AN TOÀN

Trong thời gian xây dựng và phát triển các dịch vụ, Marina luôn đặt câu hỏi làm thế nào để mang lại những trải nghiệm an tâm cho khách hàng. Bên cạnh việc cập nhật những tri thức mới làm đẹp, Mega Kangjin cũng chú trọng lựa chọn công nghệ đạt chuẩn về độ an toàn được cấp phép sử dụng.

Quy trình làm đẹp, đặc biệt là quy trình phẫu thuật cũng đạt chuẩn về độ an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả khách hàng khi đến với Marina đều được bác sĩ tư vấn, thăm khám, xét nghiệm kỹ càng.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin liên tục cập nhật, nâng cao chất lượng các yếu tố: Công nghệ, kỹ thuật, trình độ tay nghề bác sĩ.

Công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tại Mega Kangjin được đổi mới theo kịp với xu hướng thế giới. Đặc biệt, các phương pháp thẩm mỹ hiện nay đều được Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin học hỏi, chuyển giao công nghệ từ các cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Anh, Mỹ,…

Trình độ tay nghề của bác sĩ cũng là một điểm sáng, gây ấn tượng với tất cả khách hàng. Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Tất cả bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn nên được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là điều được tất cả nhân viên tại Mega Kangjin ghi nhớ và thực hiện. Khách hàng khi đến Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin sẽ được nhân viên đón tiếp, phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp: Đặt lịch, đón tiếp, tư vấn miễn phí, hướng dẫn, chăm sóc sau phẫu thuật, tri ân khách hàng.

NHÂN VIÊN MEGA KANGJIN TẬN TÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với mong muốn khách làm đẹp sẽ có những trải nghiệm thoải mái như nghỉ dưỡng, Mega Kangjin đầu tư hệ thống chăm sóc khách hàng hậu phẫu cao cấp. Khách hàng sau khi phẫu thuật được lưu lại bệnh viện để nhân viên chăm sóc theo tiêu chuẩn. Hơn nữa, Viện Thẩm Mỹ Mega Kangjin phát triển chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp.